NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Gắn đá lên răng

Để giúp nụ cười thêm lấp lánh, nhiều bạn đã chọn cho mình giải pháp đính kim cương lên răng

Xem tiếp
CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Hiện nay có 2 phương pháp đính đá vào răng. Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật và đặc điểm riêng khác nhau. Bài viết ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến việc đính đá răng. Có bao nhiêu phương pháp đính đá răng và những điều cần lưu ý.

Xem tiếp
ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG CÓ AN TOÀN KHÔNG VÀ CÁCH CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO??

Bên Cạnh sự ra đời của hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ nha khoa làm đẹp như: tẩy trắng răng, chỉnh nha niềng răng… kỹ thuật đính đá vào răng đang trở thành một trong những trào lưu rất được khách hàng ưa chuộng. Sở dĩ có điều này vì theo lời nhận xét của các khách hàng thì tại Nha Khoa Ngọc Nha - Nha Khoa Không Đau đính đá giúp cho hàm răng đẹp của bạn càng trở nên nổi bật khi tươi cười

Xem tiếp
Nếu tôi không muốn gắn đá nữa, tháo đá ra có khó không?

Việc tháo đá ra rất đơn giản. Chỉ mất khoảng 5-10 phút. Tuy nhiên khi tháo ra thì viên đá sẽ bị trầy xước hoặc bể nên thường không sử dụng lại được.

Xem tiếp
Đá của tôi đem đến có gắn lên răng được không?

Hiện nay trên thị trường bán nhiều loại đá để gắn lên răng, tuy nhiên những loại đá này thường phải khoan một lỗ lớn trên răng vừa với viên đá mới gắn được.

Xem tiếp
Sau khi gắn, đá có rơi ra không?

Độ bền của đá gắn trên răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí gắn đá, loại đá gắn, cách chăm sóc răng miệng tại nhà,...

Xem tiếp
Gắn đá lên răng có hại gì cho răng không?

Trường hợp bạn dùng các loại đá khác bán trên thị trường có đáy nhọn thì cần tạo một lỗ trên răng trước khi gắn...

Xem tiếp
Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo